Sinh Tử Môn ZingPlay   APK MODs 19

Sinh Tử Môn ZingPlay APK MODs 19

MOD Game of Sinh Tử Môn ZingPlay full info

App Name Sinh Tử Môn ZingPlay
Package Name gsn.tdf.vn
Version
Rating
Size
Requirement
Updated 2022-07-26T00:00:00.000Z
Installs 100K+

Description of Sinh Tử Môn ZingPlay free download .Apk file

Sinh Tử Môn ZingPlay là tựa game thủ thành chiến lược (tower defense) mới toanh tới từ VNG.

Bước chân vào thế giới Sinh Tử Môn ZingPlay, bạn sẽ trở thành NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN, lãnh đạo binh đoàn muông thú bảo vệ tinh thạch, bảo vệ sự sống của vương quốc trước sự đe dọa của binh đoàn hắc ám.

Người chơi cần bố trí trụ phòng thủ theo chiến lược hiệu quả nhất, đồng thời thả lính tấn công kẻ địch để đạt được chiến thắng tuyệt đối.

Trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa game thủ thành (Tower Defense), thẻ tướng (Desk Collection) và những tính năng PvP đầy hấp dẫn như hệ thống phép thuật, số lượng màn chơi đa dạng… Sinh Tử Môn được phát triển bởi VNG – tên tuổi lớn nhất ngành game Việt.

Sinh Tử Môn hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội:

🔥 SƯU TẦM HÀNG TRĂM THẺ TRỤ VÀ QUÁI

Hệ thống trụ phòng thủ và quái tấn công cực kỳ đa dạng, độc đáo về tạo hình, kỹ năng lẫn nội tại. Hãy khám phá hết ưu/nhược điểm và xây dựng đội quân cho riêng mình!

🔥 TRỞ THÀNH CHIẾN LƯỢC GIA ĐẠI TÀI

Kết hợp các thẻ trụ và tận dụng địa hình để tạo ra phòng tuyến vững chắc nhất, đồng thời thả lính tấn công bằng những miếng đánh khiến kẻ địch không kịp trở tay!

🔥 HÀNG NGHÌN BẢN ĐỒ CHIẾN ĐẤU PVP

Khả năng tái tạo địa hình bằng A.I đem đến hàng ngàn bản đồ khác nhau, tạo ra những trải nghiệm luôn luôn mới mẻ. Khám phá các môi trường ấn tượng như rừng đen, sa mạc, núi băng tuyết…

🔥 HỆ THỐNG PHÉP THUẬT ẤN TƯỢNG

Thông thạo phép thuật và mang đến những tác động lớn cho ván đấu như làm chậm kẻ địch, hồi máu phe ta hoặc triệu hồi cầu lửa!

🔥 ĐẤU HẠNG HẤP DẪN VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI!

Tham chiến vào hàng trăm trận PvP hấp dẫn! Khẳng định tài năng và mưu lược qua bảng xếp hạng toàn thế giới. Tham chiến ở nhiều chế độ PvP thời gian thực khác nhau!

Xứ sở Krystania đang lâm nguy! Bạn đã sẵn sàng tập hợp đội quân, dẫn đắt muông thú và trở thành NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN cho chiếc ngai vàng đang bỏ trống?

———————–

👉 Hãy tải về ngay Sinh Tử Môn ZingPlay

Game này cần kết nối internet
Theo dõi các tin tức và ưu đãi mới nhất của chúng tôi tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/sinhtumonzp2022/

Free download with unlimited money for android  (gsn.tdf.vn)